trang chủ giới thiệu

GIỚI THIỆU Thành Nam Auto - Đăk Lăk

Thành Nam Auto - Đăk Lăk là cửa hàng chuyên cung cấp các dòng xe ô tô đã qua sử dụng. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe tầm trung đến cao cấp với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và phù hợp với mục đích sử dụng. Đến với Thành Nam Auto - Đăk Lăk, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xe đã được kiểm định đầu vào nghiêm ngặt.

Với những nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng, đến nay, cửa hàng chúng tôi là địa chỉ được nhiều khách hàng mua xe cũ lựa chọn và đặt niềm tin với chất lượng kèm giá bán tốt nhất, không chỉ là địa điểm gửi gắm niềm tin của khách hàng Đăk Lăk, salon còn thu hút một lượng lớn khách từ các tỉnh thành lân cận.

DỊCH VỤ:

Thành Nam Auto - Đăk Lăk là một địa chỉ tin cậy tại thị trường xe đã qua sử dụng không chỉ đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe mà còn cả với những cá nhân có nhu cầu bán xe hoặc nâng đời xe. Salon chúng tôi có các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khác nhau:

  • Bán xe ô tô phổ thông đã qua sử dụng
  • Thu mua xe ô tô phổ thông đã qua sử dụng
  • Nhận ký gửi các dòng xe ô tô phổ thông đã qua sử dụng
  • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Các phân khúc xe mà salon hướng đến luôn luôn đa dạng đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của các Quý khách hàng yêu thích dòng xe từ trung cấp đến cao cấp kèm theo mức giá rất hợp lý của các hãng xe như Toyota, Ford, Honda, Hyundai, Mitsubishi, Chevrolet, Kia, BMW, Audi...

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tất cả xe được bán tại Thành Nam Auto - Đăk Lăk đều được đảm bảo chất lượng xe đầu vào và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

  • Bảo hành xe bán ra
  • Hỗ trợ trả góp thủ tục nhanh chóng

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Với phương châm “Uy tín - chất lượng đặt lên hàng đầu”, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ bán xe ô tô cũ:

  • Xe không đâm đụng
  • Xe không thủy kích
  • Xe rõ nguồn gốc, xuất xứ
  • Xe đầy đủ hồ sơ, giấy tờ hợp pháp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Thành Nam Auto - Đăk Lăk

2. Số điện thoại:0344799999

3. Địa chỉ: 587 Lê Duẩn, Phường Eatam, Tp Buôn Mê Thuật

4. Website: thanhnamauto.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/Thành-Nam-AuTo-DakLak-105662955208958

6. Tiktok: https://www.tiktok.com/@thanhnamauto

6. Gian hàng Bonbanh: thanhnamauto-daklak.bonbanh.com

directions_car xe mới về

Thành Nam Auto - Đăk Lăk