Lộ ảnh Kia Sonet phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng mới

Kia Sonet lộ diện phiên bản chạy thử với thiết kế lớn từ trong ra ngoài và nhiều tính năng hơn mong đợi.

Kia Sonet đã sẵn sàng để nhận được một sự đổi mới lớn với những bức ảnh chụp lén đầu tiên tiết lộ một số dấu hiệu thiết kế. Ấn Độ là nhà máy mẹ của Kia Sonet, không chỉ được bán ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như Indonesia, Mexico và Trung Đông.

Mặc dù chiếc SUV được nhìn thấy trong các bức ảnh do thám được che phủ kỹ lưỡng nhưng một số điều chỉnh thiết kế vẫn có thể nhìn thấy một phần. Chiếc xe thử nghiệm đã được phát hiện ở Hàn Quốc.

Chiếc xe thử nghiệm được thấy trên đường phố Hàn Quốc. Ảnh: Autocarindia

Chiếc xe thử nghiệm được thấy trên đường phố Hàn Quốc.

Có thể thấy ở phía trước, Sonet sẽ có thiết kế đèn pha sắc nét hơn và lưới tản nhiệt Kia thiết kế mới với màu đen piano. Cản trước cũng sẽ hoàn toàn mới với hốc đèn sương mù lớn hơn. Đèn pha và đèn sương mù dường như được kết nối bởi một bộ phận được định vị theo chiều dọc có thể là đèn báo rẽ hoặc đèn chạy ban ngày LED.

So với phiên bản hiện tại, Sonet trông ít nhiều giống nhau, mặc dù nó có khả năng nhận được một số chỉnh sửa thẩm mỹ trên cửa và tấm ốp. Thiết kế bánh xe hợp kim và thiết kế nắp bánh xe cũng sẽ hoàn toàn mới. Chiếc xe thử nghiệm được nhìn thấy trong những bức ảnh do thám này đang đeo lốp Apollo sản xuất tại Ấn Độ.

Ở phía sau, thiết kế cửa mới dường như phẳng hơn nhiều. Đèn hậu cũng có sự thay đổi lớn với kiểu chữ L mới tương tự như Seltos facelift, đó là dự kiến ở Ấn Độ trong một vài tháng. Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng Sonet facelift cũng có thể có các đèn LED được kết nối như trên Seltos được làm mới. Ngoài ra, có nhiều khả năng nó có thể nhận được đèn báo rẽ động, điều này cũng sẽ thấy trên người anh em lớn hơn của nó.

Sonet đã được trang bị đầy đủ tính năng và đi kèm với màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng lớn, cửa sổ trời và ghế làm mát. Mong đợi một số điều chỉnh nhỏ ở bên trong về màu sắc bọc và đồ trang trí, và một số tính năng bổ sung.

Giống như mọi xe du lịch và SUV được bán ở Ấn Độ, Kia Sonet gần đây đã được nâng cấp hệ thống truyền động để đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về khí thải. Chiếc SUV đi kèm với động cơ xăng hút khí tự nhiên 83 mã lực, 1,2 lít, động cơ xăng tăng áp 1,0 lít 120 mã lực và động cơ diesel 1,5 lít 115 mã lực.

(Nguồn: plo.vn)

directions_car xe mới về

Thành Nam Auto