Toyota Corolla Cross tăng giá lần thứ 4 tại Việt Nam

Trong bối cảnh các hãng liên tục ưu đãi, giảm giá để thúc đẩy doanh số, Toyota Việt Nam chọn hướng ngược lại khi tăng 5 triệu đồng với mẫu Corolla Cross G.

Trên website chính thức, Toyota Việt Nam đã điều chỉnh giá bán của Corolla Cross. Cụ thể, giá bán mới của phiên bản G là 760 triệu đồng, tăng 5 triệu đồng. Trong khi giá bán 2 bản còn lại là V và HV không thay đổi, lần lượt 860 triệu và 955 triệu đồng.

Phía đại lý xác nhận thông tin này và đã cập nhật giá bán mới đến khách hàng. Một số nhân viên bán hàng cho biết, đợt thay đổi giá bán lần này nhằm sắp xếp lại khoảng cách giá hợp lý, trong bối cảnh mẫu CUV hạng B Yaris Cross sẽ ra mắt vào ngày 19/9 tới đây.

Toyota Corolla Cross có lần tăng giá thứ 4 sau 3 năm bán tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Toyota Corolla Cross G tăng giá 5 triệu đồng, trong khi giá bán bản V và HV giữ nguyên

Như vậy, kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8/2020, Toyota Corolla Cross đã trải qua 4 đợt tăng giá bán. Trong đó, bản G và V tăng tổng 40 triệu đồng, bản HV tăng tổng 45 triệu đồng. 

Với mức giá 760 triệu đồng của bản G, Toyota Corolla Cross hiện có giá khởi điểm cao hơn Honda HR-V (từ 699 triệu đồng) hay Mazda CX-30 (từ 709 triệu đồng), thậm chí là cao hơn cả mẫu CUV phân khúc trên là Mazda CX-5 (từ 749 triệu đồng).

Sau 7 tháng đầu năm 2023, doanh số của Corolla Cross đạt 7.466 xe, đứng thứ 4 toàn thị trường. Xe chiếm 24,5% thị phần trong tổng doanh số của Toyota Việt Nam. Chưa hết, đại diện nhà Toyota còn là mẫu xe đứng đầu phân khúc CUV B và B+, bỏ xa các đối thủ phía sau như Hyundai Creta (4.988 xe), Kia Seltos (4.209 xe) hay Honda HR-V (1.854 xe).

Toyota Corolla Cross có lần tăng giá thứ 4 sau 3 năm bán tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

So với các xe trong phân khúc, điểm nổi bật của Corolla Cross là trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn, điều mà xe Toyota trước đây thường thua thiệt so với đối thủ. Một số trang bị nổi bật trên Corolla Cross có đèn chiếu sáng LED, màn hình lớn sau vô lăng, cửa sổ trời hay gói an toàn Toyota Safety Sense 2.0 với nhiều tính năng tiên tiến nhất phân khúc... cùng tùy chọn động cơ hybrid.

(Nguồn: phunuso.baophunuthudo.vn)

directions_car xe mới về

Thành Nam Auto