Toyota Wigo 2023 mới sắp được bán trở lại tại Việt Nam

Nhiều khả năng mẫu xe cỡ A - Toyota Wigo sắp được bán trở lại tại Việt Nam. Dự kiến, vào tháng 4/2023 với 2 phiên bản số sàn và tự động.

Theo một số nguồn tin, Toyota Wigo 2023 mới sắp được bán trở lại tại Việt Nam sau khi bị dừng phân phối vào hồi cuối tháng 8/2022. Dự kiến, sớm nhất sẽ vào khoảng tháng 4/2023 với 2 phiên bản số sàn và tự động.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về cấu hình, số lượng phiên bản hay giá xe Toyota Wigo 2023 mới, song theo nhiều nguồn tin, xe sẽ được thay đổi toàn diện và nâng cấp đáng kể các trang bị, tính năng nội/ngoại thất.

Nhiều khả năng mẫu xe cỡ A - Toyota Wigo sắp được bán trở lại tại Việt Nam.

Nhiều khả năng mẫu xe cỡ A - Toyota Wigo sắp được bán trở lại tại Việt Nam.

Cụ thể, Toyota Wigo thế hệ mới sẽ được trang bị cụm đèn pha dạng LED thay vì halogen như phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra khi trở lại thị trường Việt, Wigo cũng sẽ được làm mới phần nội thất khi tựa đầu của hàng ghế trước sẽ là dạng rời thay vì liền ghế.

Bên cạnh tính năng kết nối không dây cho Apple CarPlay và Android Auto, mẫu xe nhà Toyota nhiều khả năng còn được trang bị thêm cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, tính năng cảnh báo điểm mù cùng cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Đáng chú ý, Toyota Wigo thế hệ mới sẽ có 6 tùy chọn màu sơn ngoại thất, bao gồm trắng, bạc, xám, đen, vàng, đỏ và cam. Giá bán Wigo thế hệ mới hiện tại vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, thông tin cũng cho rằng chắc chắn giá xe được niêm yết ở mức cao hơn dòng xe hiện tại.

 Dự kiến, Toyota Wigo ra mắt vào tháng 4/2023 với 2 phiên bản số sàn và tự động.

Dự kiến, Toyota Wigo ra mắt vào tháng 4/2023 với 2 phiên bản số sàn và tự động.

Theo các thông tin được tiết lộ, trong lần thứ hai chinh phục thị trường Việt Nam, Wigo có 2 phiên bản E và G. Thay vì hộp số tự động 4 cấp ở thế hệ cũ, thế hệ mới sẽ được làm mới bằng hộp số vô cấp D-CVT.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Toyota Wigo có thay đổi gì ở khoang động cơ hay không. Tuy nhiên nếu Toyota vẫn định hình mẫu xe này ở phân khúc xe hạng A, thì sẽ thật khó để kỳ vọng vào một động cơ có dung tích lớn hơn 1.2L. Hiện tại phía Toyota Việt Nam vẫn chưa thông tin về việc này.

(Nguồn baomoi.com)

directions_car xe mới về

Thành Nam Auto