THACO bổ sung thêm 3 phiên bản cho KIA Seltos: Giá cao nhất 769 triệu đồng

THACO Kia vừa bổ sung thêm 3 phiên bản cho dòng xe Seltos tại thị trường trong nước.

Đầu năm 2023, Kia Seltos được Kia Việt Nam bổ sung thêm 3 phiên bản với 2 phiên bản Deluxe & Luxury trang bị động cơ 1.6 MPI, và 1 phiên bản cao cấp GT-Line trang bị động cơ 1.4 Turbo. Phiên bản 1.6L Deluxe sẽ thay thế 1.4L Turbo Deluxe trở thành bản rẻ nhất.

Tuy nhiên, phiên bản cơ sở vẫn được trang bị chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm Start/stop. Phiên bản 1.6L Luxury sẽ trang bị các tính năng cao cấp hơn như ghế lái chỉnh điện, cảm biến áp suất lốp và nội thất tone màu đen với họa tiết kim cương.

 

Trong khi phiên bản 1.4L Turbo GT-Line trở thành phiên bản cao cấp nhất với những nâng cấp cả ngoại và nội thất. Ở phần ngoại thất, mẫu xe B-SUV của Kia thể thao và cá tính hơn nhờ bodykit GT-Line, với những điểm nhấn màu đỏ nổi bật. Ngoài ra, phía trước và sau có thêm huy hiệu GT-Line để nhấn mạnh sự khác biệt.

Bên trong khoang lái, Kia Seltos 1.4L Turbo GT-Line có thiết kế nội thất màu đen kết hợp những đường thêu chỉ nổi màu đỏ, nhấn mạnh phong cách thể thao. Ngoài ra, huy hiệu GT-Line tiếp tục được đính kém ở vô lăng, ghế và cần số tạo sự khác biệt.

Ngoài ra, Seltos 1.4L Turbo GT-Line còn được bổ sung rèm che nắng phía sau, mang đến sự thoải mái cho hành khách ở hàng ghế sau, khác biệt so với những phiên bản còn lại, cũng như các đối thủ trong phân khúc.

Phiên bản 1.4L Turbo GT-Line trang bị động cơ tăng áp 1.4 Turbo công suất 138 mã lực, kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp như những phiên bản 1.4L Turbo khác. Ngoài ra, khả năng vận hành cũng có thêm sự linh hoạt với 3 chế độ lái. Trong khi hai phiên bản 1.6 sẽ đi kèm động cơ 1.6L MPI cho công suất 121 mã lực.

Trong năm 2022, Kia Seltos đạt kết quả kinh doanh ấn tượng khi giữ vững vị trí bán chạy nhất phân khúc với doanh số 12.398 xe, trung bình hơn 1.000 xe/tháng. Với sự bổ sung 3 phiên bản mới, doanh số Kia Seltos hứa hẹn sẽ tăng trưởng hơn nữa trong năm 2023.

Bảng giá niêm yết các phiên bản xe Kia Seltos như sau:

(Nguồn: baomoi.com)

directions_car xe mới về

Thành Nam Auto