Ford Ranger Raptor đời mới xuất hiện tại Hà Nội

Với thế hệ mới dự kiến chính thức trình làng xe Việt vào tháng 3, mẫu xe bán tải Ford Ranger Raptor được cho sẽ tăng giá bán.

Mới đây, Ford Ranger Raptor thế hệ mới đã xuất hiện trong bãi xe của một trung tâm thử nghiệm khí thải tại huyện Thanh Trì (Hà Nội). Đây là quy trình bắt buộc khi các nhà sản xuất muốn bán xe mới tại thị trường Việt.

Ford Ranger Raptor đời mới xuất hiện tại Hà Nội ảnh 1

Phát hiện Ranger Raptor đời mới đang trong quá trình kiểm tra khí thải tại Hà Nội.

Sự hiện diện trên cho thấy nhiều khả năng mẫu xe bán tải hiệu suất cao sắp được bán chính thức tại thị trường trong nước. Cách đây 1 tháng, các đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc Ford Ranger Raptor, hứa hẹn sẽ giao hàng vào tháng 3/2023.

Theo kế hoạch, phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm Ranger sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với duy nhất 1 biến thể. Đáng chú ý, giá xe có thể sẽ tăng khoảng 100 triệu đồng, lên tới 1,3 tỷ đồng.

Về hiệu suất, nhiều thông tin cho biết Raptor đời mới vẫn giữ nguyên động cơ diesel 2.0 lít 4 xi-lanh tăng áp, chỉ thay đổi về thiết kế và được nâng cấp về trang bị. Do đó, phiên bản nâng cấp động cơ xăng EcoBoost V6 3.0 lít vẫn có thể chưa xuất hiện trên Ranger Raptor tại thị trường trong nước.

Ford Ranger Raptor đời mới xuất hiện tại Hà Nội ảnh 2

Raptor chỉ về Việt Nam với một biến thể duy nhất.

Cũng trong tháng 3, nhân viên các đại lý Toyota cũng hứa hẹn sẽ có một lô Toyota Hilux phiên bản 2.4 4x2 AT cập bến thị trường Việt. Cùng với đó, Nissan Navara thế hệ mới cũng đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới mộ điệu bởi những cải tiến về vận hành.

Những động thái này hứa hẹn thị trường xe bán tải trong nước có thể sẽ dần "sôi động" hơn trong năm 2023, thay vì sự thống trị hoàn toàn của Ford Ranger trong suốt thời gian vừa qua.

(Nguồn tienphong.vn)

directions_car xe mới về

Thành Nam Auto